Ali Ali Karna Zaroor Chahiye Da Lyrics
Mir Hasan Mir has recited Ali Ali Karna Zaroor Chahiye Da whereas Hasnain Akbar has written Ali Ali Karna Zaroor Chahiye Da lyrics in Punjabi and Mir Takallum has written some of the lyrics of Ali Ali Karna Zaroor Chahiye Da.
Manqabat Title: Ali (as) Ali (as) Karna Zaroor Chahida
Recited By: Mir Hasan Mir
Urdu Poet: Janab Mir Takallum
Punjabi Poet: Janab Hasnain Akbar
Ali Ali Karna Zaroor Chahiye Da Lyrics
Ali Ali Karna Zaror Chahi Da
Sab Nu Aye Dasna Zaror Chahi Da
Har Ghari Pal Wich Har Mushkil
Oh Narah Ayehda Lagna Zaror Chahi Da
Khaibari De Wich V Nabi Ne Aakhiya
Bari Mushkil Aa Ja Veer Mera
Dushmani Agay Foaj Nayi Oh Rukdi
Tere Bina Jang Fatha Ho Nayi Sakdi
Oh Aa Ja Jaldi Tu Aa Ja Aa Ke Khaybar Udda
Oh Khaybar Aj Udna Zaror Chahi Da
ALLAH Da Wali Jadon Khaybar Aaya
Pak Nabi Ne Ghorey Taun Lahaya
Nabi Da Alam Mere Maula Chaya
De Ke Alam Nabi Farmaya
Taun ALLAH Da Wali Ayein Nalay Mainda Wasi
Oh Marhab Marna Zaror Chahi Da
Bibi Kaho Ghadeer Ke Maula Ko Bhaij Doon
Ghar Mein Hi Kya, Haqeeqat Qibla Ko Bhaij Doon
Terah Rajab Ko Bola Khuda Aye Ali Ki Maa
Aap Aao Gi Yaan Khana-e-Kaba Ko Bhaij Doon
Bint-e-Asad Khud Nayi Aayi Aap Khuda Ne Bulwai.
Kehya Ja Jibreel Bana Rastay Naal Rawin Nokar Ban Ke
Dar Kholein Na Porana Ali Kabay Wich Aana
Oh Nawaan Dar Banna Zaror Chahi Da
Baat Teri Ban Jaye Gi
Mushkil Khud Tal Jaye Gi
Betha Hai Kyun Afsurda
Aray Yaad Nahi Kya Nad-e-Ali
Khud Rasta Bane Ga Rab Khair Karey Ga
Oh Maula Maula Kehna Zaror Chahi Da
Maa Naam Mera Haider Rakhiya
Khaybar Da Qaul Sand Baniya
Beh Lal Qalandar Di Baini
Gal Aye Faqeer Di Nayi Bhulni
Humnam Jali Da Narah Peer Ali Da
Oh Dil Wich Wajna Zaror Chahi Da
Na Bhool Kar Bhi Kabhi Tum Kissi Ki Baat Karo
Ali Ka Zikar Karo Bas Ali Ki Baat Karo
Farishto Kaisay Sawal-o-Jawab Turbat Mein
Ab Aa Gaye Ho Tu Baitho Ali Ki Baat Karo
Chor Jhamelay Dunya Ke Dar Par Aa Ja Haider Ke
Phairay Laga Kar Ghali Ghali Narey Laga Ya Haider Ke
Kabay Ka Gohar Ali Ali
Zahra Ka Shohar Ali Ali
Eman Ka Mehwar Ali Ali
Ahmad Ka Baradar Ali Ali
ALLAH Ka Lashkar Ali Ali
Jo Khuda Se Mila De Paar Kashti Laga De
Haan Koi Aisa Zaror Chahi Da
Ishq-e-Ali Mein Meri Tarha Jashan Woh Khul Kar Karta Hai
Terah Rajab Ko Khud Kaba Haider Haider Karta Hai
Hain Yeh Dil Ki Duaein Sunney Woh Sadaein
Haan Kabay Jana Zaror Chahi Da
"Ali Ali Karna Zaroor Chahiye" was released on Feb 12, 2022, keep visiting for the latest lyrics.
Ali Ali Karna Zaroor Chahiye Da Lyrics in Hindi
अली अली कर्ण ज़रोर चाही दास
सब नू ऐ डासना जरूर चाही दा
हर घरी पल विच हर मुश्किल
ओह नारह आयहदा लग्न ज़रोर चाही दा
खैबारी दे विच वी नबी ने आखियां
बड़ी मुश्किल आ जा वीर मेरा
दुश्मनी अगे फोज नई ओह रुकदी
तेरे बिना जंग फथा हो नई सकदी
ओह आ जा जलदी तू आ जा आ के खैबर उड़द
ओह खैबर अज उड़ना जरूर चाही दास
अल्लाह दा वाली जादोन ख़ैबर आया
पाक नबी ने घोरे ताउन लहया
नबी दा आलम मेरे मौला छाया
दे के आलम नबी फरमाया
तौं अल्लाह दा वाली आई नलय मैंदा वासी
ओह मरहब मरना ज़रोर चाही दा
बीबी कहो ग़दीर के मौला को भाई दूं
घर में ही क्या, हकीकत किबला को भाई दूं
तेरा रजब को बोला खुदा ऐ अली की मां
आप आओ गी यान खाना-ए-कबा को भाई दूं
बिंत-ए-असद खुद नई आई आप खुदा ने बुलवाई।
केह्या जा जिब्रील बना रास्ते नाल राविन नोकर बन के
दार खोले न पोराना अली कबे विच आना
ओह नवां डार बन्ना जरूर चाही दा
बात तेरी बन जाए गि
मुश्किल खुद ताल जाए गि
बेथा है क्यूं अफसूरदा
अर याद नहीं क्या नद-ए-अली
खुद रास्ता बने गा रब खैर करे गा
ओह मौला मौला कहना ज़रोर चाही दा
माँ नाम मेरा हैदर राखिया
ख़ैबर दा कौल रेत बनिया
बह लाल कलंदर दी बैनी
गल ऐ फकीर दी नई भुलनी
हमनाम जाली दा नारह पीर अली दा
ओह दिल विच वजना ज़रोर चाही दा
ना भूल कर भी कभी तुम किसी की बात करो
अली का ज़िकर करो बस अली की बात करो
फरिश्तो कैसा सावल-ओ-जवाब तुर्बत में
अब आ गए हो तू बैठो अली की बात करो
चोर झमेले दुनिया के दार पर आ जा हैदर के
फिरे लगा कर गली गली नरे लगा या हैदर के
कबाय का गोहर अली अली
ज़हरा का शोहर अली अली
इमान का महवर अली अली
अहमद का बरादर अली अली
अल्लाह का लश्कर अली अली
जो खुदा से मिला दे पार कशती लगा दे
हां कोई ऐसा जरूर चाहता हूं
इश्क-ए-अली में मेरी तरह जशन वो खुल कर करता है
तेरा रजब को खुद काबा हैदर हैदर करता है
हैं ये दिल की दुआएं सुन्ने वो सदाएं
हां कबे जाना जरूर चाहिए द
"अली अली कर्ण ज़रूर चाहिए" 12 फरवरी, 2022 को रिलीज़ हुई थी, नवीनतम गीतों के लिए विजिट करते रहें।
0 Comments